RYMAX TẠI SỰ KIỆN BIG DAY – KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CLB MÔ TÔ THỂ THAO H-D TPHCM

CLB Mô tô thể thao H-D TPHCM (H-D Saigon MC) được thành lập năm 2013 bởi những người có cùng đam mê xe Harley-Davidson và mong muốn xây dựng một văn hóa chơi mô tô phân khối lớn lành mạnh, H-D Saigon MC tự hào là câu lạc bộ những người chơi xe HarleyDavidson có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và là thành viên thứ 18 của Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TPHCM.

Sau 10 năm phát triển, CLB đã thu hút hơn 100 hội viên đăng ký tham gia với những hoạt động chuyên nghiệp, bài bản, có tổ chức. H-D Saigon MC cũng là đơn vị đồng hành quen thuộc tham gia dẫn đoàn các cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình HTV hằng năm và CLB cũng chung tay đóng góp ủng hộ cho các VĐV trẻ có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt thiện nguyện, chung tay góp sức phòng chống dịch Covid 19 luôn được thành viên CLB chú trọng và quan tâm.

 • Hưởng ứng năm du lịch quốc gia 2023 tại TP. Hồ Chí Minh, góp phần quảng bá hình ảnh, địa danh nổi tiếng đến bạn bè quốc tế và nhân dân.
 • Tích cực đồng hành cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TP. Hồ Chí Minh tuyên truyền giáo dục ý thức Lái Xe An Toàn trên mọi cung đường góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao trách nhiệm ý thức đối với người tham gia giao thông nói chung, người sử dụng xe mô tô phân khối lớn.
 • Tạo sân chơi lành mạnh, đa dạng màu sắc cho nhóm người sử dụng xe mô tô phân khối lớn góp phần thúc đẩy các hoạt động thương mại của thành phố.
 • Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Mô Tô Thể Thao H-D TP. Hồ Chí Minh.

Rymax rất vui mừng và tự hào khi được đồng hành cùng các bạn qua mỗi chuyến đi, mỗi hành trình với sản phẩm nhớt chất lượng cao của chúng tôi! Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể gặp gỡ, kết nối và học hỏi từ tất cả mọi người.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã ghé thăm gian hàng, đã chia sẻ thông tin và trò chuyện. Rymax cam kết cung cấp nhớt chất lượng cao nhất, được nghiên cứu và phát triển để đảm bảo hiệu suất tối đa và bảo vệ tối ưu cho động cơ của bạn. Sự tin tưởng của các bạn là nguồn động viên lớn lao cho chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm! Rymax hy vọng rằng sự kiện đã mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích và những trải nghiệm đáng nhớ.

#Sự kiện Rymax

3 thoughts on “RYMAX TẠI SỰ KIỆN BIG DAY – KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CLB MÔ TÔ THỂ THAO H-D TPHCM

 1. Wow, incredible weblog format! How lengthy have you been blogging for?
  you made blogging glance easy. The overall look of
  your site is fantastic, let alone the content!
  You can see similar here sklep online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *