Về Rymax
Rymax là một thương hiệu dầu nhờn quốc tế đến từ Hà Lan. Chúng tôi chuyên về chất bôi trơn ô tô và công nghiệp. Cam kết của chúng tôi là nhà cung cấp chất bôi trơn chất lượng cao hàng nên chúng tôi đã có sự hiện diện thành công và tăng trưởng đáng kể tại 73 quốc gia trên toàn thế giới. Sự cống hiến tận tâm mà chúng tôi có đối với công việc đã cho phép chúng tôi thiết lập một thương hiệu có thể đáp ứng và vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Thông qua phương thức tiếp cận tập trung vào đối tác và niềm đam mê dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, đi kèm với một loạt các sản phẩm bôi trơn chất lượng cao mà chúng tôi có thể thành công trong rất nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn. Chúng tôi rất tự hào về chất lượng của các dòng sản phẩm của thương hiệu Rymax sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các đối tác, đại lý và người dùng cuối của chúng tôi. Đây là những gì làm cho chúng tôi độc đáo, đây là những gì làm cho chúng tôi Rymax!

Sự khởi đầu
Lịch sử của chúng tôi với chất bôi trơn có từ cuối những năm 80. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đại diện cho chất lượng tuyệt đối và đó là mục tiêu của chúng tôi kể từ đó, để làm cho Dầu nhờn Rymax trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất trong ngành chất bôi trơn. Chúng tôi đã xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách thiết lập các mối quan hệ chặt chẽ và chú ý cao nhất đến các quy trình và hệ thống chất lượng của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi được pha chế từ các loại dầu gốc tốt nhất châu Âu và chứng nhận ISO-9001 của chúng tôi đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và kiểm soát chất lượng tối đa trên toàn bộ phạm vi, cũng như các hoạt động hậu cần của chúng tôi.

Lời hứa của chúng tôi
Cốt lõi của Rymax là sự tận tâm để thách thức hiện trạng và làm kinh ngạc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy bản thân phát huy hết khả năng của mình, luôn tìm cách cải thiện và liên tục vượt trên mong đợi của khách hàng. Từ Rymax, bạn có thể mong đợi các sản phẩm chất bôi trơn chất lượng, chuyên môn vững chắc, hỗ trợ mạnh mẽ và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu thị trường của bạn.

Bởi vì chúng tôi tận tâm!