Giải mã “Thánh” Phụ gia hiệu suất cao Rymax có gì đặc biệt ???

Như mọi người đều biết thì xăng dầu, nhớt không đảm bảo là nguyên nhân hàng đầu khiến động cơ ô tô, xe máy không còn đẹp như mới “đập hộp” ảnh hưởng khả năng vận hành và mức tiêu hao nhiên liệu nên việc súc rửa động cơ định kỳ bằng các Phụ gia chuyên dụng là rất cần thiết. Hiện nay nhu cầu thị trường đang rất cần những loại phụ gia cao cấp hiệu suất cao để giải quyết các vấn đề trên thì Rymax đang tiên phong là thương hiệu phụ gia hiệu suất cao nhập khẩu Châu Âu được giới chuyên gia tin dùng.

Động cơ hiểu một cách đơn giản là “trái tim” quyết định tới khả năng vận hành, chi phí hoạt động, độ bền thậm chí cả giá trị bán lại của một chiếc xe. Chính vì vậy, nó luôn là chi tiết được chăm sóc hàng đầu bởi dàn áo, đèn cùng nhiều trang bị khác có thể dễ dàng thay thế sửa chữa với chi phí thấp nhưng động cơ thì không như vậy. Để động cơ hoạt động ổn định, bền bỉ thì bảo dưỡng là hành động bắt buộc không thể bỏ qua.

Bởi khi hoạt động một thời gian dài những muội than (một dạng carbon vô định hình) sản sinh trong quá trình đốt cháy không hoàn toàn của động cơ và tích tụ lại bám vào xupap, đầu piston, thành xi lanh hay bugi… Về lâu về dài, lớp muội than dày có thể làm xước thành xi lanh hay ảnh hưởng tới tỉ số nén động cơ khiến máy ì, ồn, giật cục và tốn nhiều nhiên liệu hơn.

Để giải quyết vấn đề này Rymax tự tin là thương hiệu phụ gia nhập khẩu Châu Âu cao cấp mang lại hiệu suất cao cho động cơ với các dòng sản phẩm:

Gasoline Performance Improvers: Phụ gia pha xăng làm tăng công suất động cơ giúp làm sạch hệ thống nhiên liệu hoàn chỉnh trong việc làm tắc các van, bộ chế hòa khí bẩn và kim phun bị tắc. Đồng thời phục hồi sức mạnh và hiệu suất cho động cơ.Phụ gia này có thể được dùng trong các động cơ xăng (chì hoặc không chì) với kim phun hoặc bộ chế hòa khí. Hoàn toàn không gây hại cho bộ chuyển đổi xúc tác.

Gasoline Performance Improvers

Gasoline Injector Cleaners: phụ gia này có chứa chất tẩy rửa và chất phân tán nhẹ nhưng hiệu quả giúp loại bỏ sự tích tụ của bồ hóng và các sản phẩm oxy hóa trong kim phun xăng. Phụ gia tẩy rửa này chỉ nhắm vào kim phun nhiên liệu, trong khi các chất tẩy rửa phun nhiên liệu khác hoạt động trên toàn bộ hệ thống nạp nhiên liệu. Một hệ thống nạp nhiên liệu sạch sẽ làm giảm các vấn đề như tiếng ầm ầm hoặc tiếng gõ và cải thiện hiệu suất tổng thể của động cơ.

Gasoline Injector Cleaners

Engine Flushes: là một phụ gia đặc biệt bao gồm các chất tẩy rửa làm sạch hiệu quả cao được sử dụng trước khi thay dầu nhớt. Phụ gia này loại bỏ nướu, vecni, bùn và các chất gây ô nhiễm khác như khử carbon. Bên cạnh đó, nó làm sạch hệ thống dầu cho hiệu suất tối ưu cho động cơ.

Engine Flush

Engine Performance Boosters: những chất phụ gia này giúp giảm sự hao mòn của động cơ do ma sát. Nó có thể tăng các đặc tính của dầu động cơ và làm chậm quá trình lão hóa và làm dày dầu, từ đó giúp dầu hoạt động hiệu quả chống lại ma sát.

Engine Performance Boosters

Engine Protectors: Bảo vệ động cơ có thể tăng các đặc tính của dầu động cơ để kéo dài tuổi thọ của động cơ. Tương tự như phụ gia tăng cường hiệu suất động cơ, bảo vệ động cơ tăng các đặc tính dầu động cơ để giảm ma sát; sự khác biệt nằm ở bản chất hóa học của sản phẩm. Bộ tăng cường hiệu suất động cơ chứa một sản phẩm boron không tro, trong khi bộ bảo vệ động cơ dựa trên Molybdenum Disulphide (MoS2).

Engine Protectors

Việc làm sạch động cơ theo định kỳ về nguyên tắc sẽ giúp động cơ bền bỉ hơn, giảm tiêu hao nhiên liệu, mài mòn các chi tiết bên trong cũng như lượng khí thải do tác hại của muội than carbon. Hiệu suất động cơ cũng được cải thiện giảm sức ì, hạn chế giật cục khi sử dụng lâu ngày. Tuy nhiên, tùy từng công nghệ động cơ mà người tiêu dùng có lựa chọn phụ gia phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. Thương hiệu Rymax được nhập khẩu Hà Lan xứng đáng là sự lựa chọn phụ gia đáng tin tưởng cho người dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *