Radiator Leak Protector – Phục hồi hệ thống làm mát với công nghệ đến từ Châu Âu

Sau thời gian dài sử dụng, hệ thống làm mát của xe máy hoặc oto chắc chắn sẽ có những vết rò rỉ đáng lo ngại theo thời gian mà tất cả chúng ta đều đau đầu tìm phương án khắc phục, nhẹ thì hàn khò bịt kín, nặng hơn thì tốn tới tiền triệu chỉ để thay két nước mới hay bộ ống truyền dẫn nước mát trong xe.


Bạn đang cân đong đo đếm làm sao khắc phục đươc các vấn đề này một cách tối ưu? Đừng lo, đã có Radiator Leak Protector. Radiator Leak Protector giúp sửa chữa, bịt kín vĩnh cửu các vết hoen rỉ trên lốc máy, két làm mát, nút bịt và gioăng nắp máy. Giải pháp tối ưu cho các vết dò rỉ nước trong hệ thống làm mát với chi phí không thể rẻ hơn.

Là một sản phẩm đến từ Nhà sản xuất dầu nhớt Rymax, với công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu, Radiator Leak Protector chứa những chất hóa học chuyên dụng được nghiên cứu để mang lại hiệu quả tối ưu cho việc bảo trì và sửa chữa tự động các vết hoen rỉ trong hệ thống làm mát xe máy, ôtô, hàng hải, vận tải hạng nặng, điện, công nghiệp và phần cứng….

Với Radiator Leak Protector, không chỉ là việc bảo vệ và phục hồi hệ thống làm mát của xe, Radiator Leak Protector còn bôi trơn máy bơm và bảo vệ toàn bộ hệ thống giúp chống gỉ và không bị ăn mòn. Phụ gia có thể được sử dụng trong tất cả các bộ tản nhiệt bằng nhôm, nhựa và thép của các hệ thống làm mát trong động cơ xăng, diesel và LPG. Bộ bảo vệ này tương thích với nước, chất lỏng làm mát và chống đóng băng thông thường, bạn hoàn toàn có thể pha Radiator Leak Protector với bất kỳ dung dịch làm mát nào khác.

Sử dụng như thế nào?
Chỉ cần lắc đều trước khi mở nắp, sau đó đổ một lượng Radiator Leak Protector vừa phải vào hệ thống làm mát. Giữ động cơ chạy trong khoảng 10 phút hoặc lái xe một quãng ngắn.

Lưu ý: Cẩn thận khi mở hệ thống tản nhiệt / làm mát: chất làm mát nóng hoặc hơi nước có thể thoát ra khỏi hệ thống. Hệ thống làm mát bẩn trước tiên nên được làm sạch.

Tỷ lệ pha trộn:
Một chai Radiator Leak Protector đủ dùng cho các hệ thống làm mát với thể tích lên tới 12 lít.

Còn chờ gì mà không bảo vệ ngay hệ thống làm mát của bạn với chỉ 1 lần chạm tay?
Radiator Leak Protector giúp sửa chữa, bịt kín vĩnh cửu các vết hoen rỉ trên lốc máy, két làm mát, nút bịt và gioăng nắp máy. Giải pháp tối ưu cho các vết dò rỉ nước trong hệ thống làm mát với chi phí không thể rẻ hơn

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *