Rymax Lubricants giới thiệu dòng Motrax 4T SS Scooter Jaso MB: siêu phẩm hoàn toàn mới dành riêng cho Xe Tay Ga.

Trong tháng 5 vừa qua, Rymax hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam dành riêng cho xe tay ga Motrax 4T SS Scooter JASO MB với những Công Nghệ tiên tiến nhất.

Sở hữu các thông số và tính năng vượt trội so với các sản phẩm dầu nhớt công nghệ cao cùng cấp độ hiện hành Motrax 4T SS Scooter JASO MB là sản phẩm dầu động cơ bán tổng hợp cao cấp, được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt với hai phiên bản 5W3010W40, hoàn toàn phù hợp với các dòng xe tay ga đang hoạt động ở Việt Nam

Motrax 4T SS Scooter là sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của xe tay ga 4 thì, có thể sử dụng cho cả các động cơ xe tay ga yêu cầu cấp nhớt SF, SG, SH, SL hoặc SM.

Motrax 4T SS Scooter bảo vệ động cơ tối ưu, tăng hiệu suất máy, ổn định vòng quay trong điều kiện vận hành và nhiệt độ khắc nghiệt. Nghiên cứu công thức đặc tính ma sát của dầu thấp, nó mang lại hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn. Dầu có đặc tính chống mài mòn và chống ăn mòn tuyệt vời, và đặc tính bay hơi thấp có nghĩa là dầu tiêu thụ tiết kiệm hơn.

𝐌𝐨𝐭𝐫𝐚𝐱 𝟒𝐓 𝐒𝐒 𝐒𝐜𝐨𝐨𝐭𝐞𝐫 là sản phẩm dầu động cơ bán tổng hợp cao cấp, được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt với hai phiên bản 𝟓𝐖𝟑𝟎 và 𝟏𝟎𝐖𝟒𝟎, hoàn toàn phù hợp với các dòng xe tay ga đang hoạt động ở Việt Nam

🔖 Các Chứng Nhận Nổi Bật 🔖
📌 JASO MB
📌 API SN

📈 Đặc điểm vượt trội 📈
🔹 Tính ổn định nhiệt cao, giúp hạn chế oxy hóa dầu vượt trội.
🔹 Công thức hạn chế ma sát được tăng cường giúp tránh trượt ly hợp.
🔹 Khả năng chống mài mòn, chống gỉ và chống ăn mòn cao, phụ gia phân tán cao cấp giúp bảo vệ động cơ tối ưu.
🔹 Công thức chứa phụ gia tăng hiệu quả khởi động nguội, giúp bảo vệ và bôi trơn động cơ hiệu quả.
🔹 Chỉ số độ nhớt cao giúp giảm tiêu thụ dầu.

💠Sản phẩm sử dụng được cho tất cả các động cơ yêu cầu cấp nhớt SF đến SM.

Rymax là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp dầu mỏ tại Châu Âu, cung ứng sản phẩm bôi trơn và phụ gia chất lượng cao dành cho nhiều loại động cơ và ngành công nghiệp. Góp mặt ở 73 Quốc Gia trên thế giới, với trụ sở chính: The Netherlands, Hà Lan. Có hơn 3,000 nhân viên đang làm việc trên toàn cầu. Sự cống hiến mà tập thể dành cho công việc đã cho phép Rymax thiết lập một thương hiệu có thể đáp ứng trên cả mong đợi của khách hàng.

Với sự ưu ái tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm Motrax 4T SS Scooter dành cho xe tay ga là minh chứng cho cải tiến công nghệ của Rymax Lubricants. Luôn giữ vững tinh thần đam mê chinh phục những thử thách, trong tương lai, Rymax cam kết mang đến những công nghệ tân tiến nhằm hướng đến việc thỏa mãn đam mê chinh phục thử thách trên mọi cung đường của người Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *