Rymax Lubricants Vietnam chính thức hợp tác cùng 368 Team Wash Coffee từ ngày 08/10/2019

Vào 10:00 ngày 08/10/2019, tại 368 Team Wash Coffee – 368/8A Nguyễn Văn Lượng phường 16 quận Gò Vấp đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Rymax Lubricants Vietnam và hệ thống rửa xe cà phê 368 Team Wash Coffee.

Trong nội dung buổi ký kết, Ông Ngô Duy Vũ – Đại diện Rymax Lubricants Vietnam chia sẻ: Nhằm mang đến những sàn phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, nhằm giúp gia tăng trải nghiệm người dùng 1 cách tốt nhất khi lèo lái chiếc xế yêu thân thuộc. Rymax Lubricants Vietnam và 368 Team Wash Coffee sẽ là điểm đến lý tưởng để các bác tài chăm sóc xế yêu của mình.

Ông Ngô Duy Vũ – Đại diện Rymax Lubricants Vietnam và Ông Vũ Phạm Đình Thái – Đại diện 368 Team Wash Coffee chính thức bắt tay hợp tác

Đại diện cho phía 368 Team Wash Coffee, Anh Vũ Phạm Đình Thái cũng bày tỏ niềm vui khi trở thành NPP chính thức sản phẩm Rymax Lubricants, anh cũng cho biết thêm, trong tương lai sẽ phát triển 368 Team Wash Coffee thêm nhiều hệ thống mới với đa dịch vụ phục vụ khách hàng hơn nữa.

Ông Vũ Phạm Đình Thái chia sẻ về chất lượng sản phẩm Rymax cùng định hướng phát triển của 368 Team Wash Coffee

Tại 368 Team Wash Coffee sáng 08/10/2019, mặc dù theo lịch thông báo chương trình sẽ bắt đầu từ 10:00 tuy nhiên chỉ mới 9:00, không khí tại 368 Team Wash Coffee đã nóng rực khi hàng chục anh em chơi xe PKL cùng nhiều dòng xe khác đã quy tụ trước giờ để giao lưu, chia sẻ cùng nhau.

Các anh em chơi xe quy tụ tại 368 Team Wash Coffee trước giờ G để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Không dừng lại ở đó, Rymax Lubricants Vietnam còn khuấy đảo khán phòng hơn nữa với những mini game tặng quà đầy thú vị như: Bốc thăm trúng quà, thay nhớt miễn phí, trải nghiệm phụ gia…

Gương mặt rạng ngời của những khách hàng khi tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng

Kết thúc chương trình, những gương mặt rạng ngời của những khách hàng sau khi trải nghiệm các dòng sản phẩm đến từ Rymax đã khẳng định một điều rằng: Rymax Lubricants Vietnam – Chúng tôi, là chất lượng.

Khách hàng chụp hình lưu niệm cùng sản phẩm quà tặng

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sự kiện, kính mời quý độc giả theo dõi:

Dàn xe PKL – Những vị khách được chăm sóc hàng ngày tại 368 Team Wash Coffee
Kỹ thuật viên 368 Team Wash Coffee kiểm tra thông số nhớt trước khi thay cho khách.
Motrax 4T FS SAE 5W/50 – Sản phẩm chuyên dành cho xe tay côn và xe PKL đi tour đường dài.
Chuyên viên Rymax tư vấn về công dụng sản phẩm bảo vệ động cơ Engine Protector
Khách hàng tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng
Đại diện Rymax Lubricants Vietnam và 368 Team Wash Coffee trao đổi về những kế hoạch phát triển sau này.
Chuyên viên Rymax hướng dẫn cách sử dụng phụ gia bảo vệ động cơ Engine Protector
Đi chơi lại còn bơi trong bể quà thế này thì ai lại không thích
Khách hàng chụp hình lưu niệm cùng sản phẩm quà tặng

Rymax Lubricants Vietnam là thương hiệu dầu nhớt & phụ gia nổi tiếng đến từ Hà Lan, với lịch sử hình thành vào đầu những năm 80. Rymax Lubricants luôn đặt tiêu chí chất lượng và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu bằng việc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ hàng ngày. Chỉ sau mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ đầu tháng 5/2019 với các chương trình như: trải nghiệm người dùng, sự kiện đi tour Lên rừng xuống biển cùng Rymax… Rymax Lubricants đã ghi lại trong lòng người dùng những dấu ấn khó phai về chất lượng sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn.


Rymax Lubricants – Thương hiệu dầu nhớt & phụ gia đến từ Hà Lan.
Website: https://rymax.com.vn
Tham gia group để cùng giao lưu và chia sẻ những đam mê với Đại gia đình Rymax Việt Nam tại: https://facebook.com/groups/rymax.com.vn
Đăng ký trở thành NPP và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại: https://rymax.com.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *