RYMAX TÀI TRỢ NGÀY HỘI HCMUTE YOUTH FESTIVAL 2020 – CHUYẾN DU HÀNH CỦA CẢM XÚC

Ngày 8/11/2020 vừa qua, Ngày hội HCMUTE Youth Festival 2020 với chủ đề: “Fly out of the Earth” đã chính thức diễn ra với sự tài trợ độc quyền từ dầu nhớt nhập khẩu Hà Lan Rymax. Xuyên suốt Ngày hội là những hoạt động đa sắc màu và đầy bổ ích, với sự tham gia của hơn 5.000 bạn sinh viên cùng 24 đơn vị Câu lạc bộ/Đội/Nhóm/Ban/Trung tâm trong trường. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của HCMUTE Youth Festival 2020.

Ngày hội sắc màu

                     Khai mạc ngày hội (Ảnh: Mecute)
                  Khai mạc ngày hội (Ảnh: Mecute)

Một trong những sự kiện nổi bật của ngày hội là Chương trình Giao lưu văn hóa quốc tế “ASEAN makes world colorful”, đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp xúc với những văn hóa từ các quốc gia trên thế giới và đặc biệt là Triễn lãm truyền thống từ các quốc gia Đông Nam Á do các bạn sinh viên Lào & Campuchia thực hiện.

                     Gian hàng Lào & Campuchia 

Đồng thời, không gian Café books với các nội dung sáng tạo khởi nghiệp thông qua các ấn phẩm như sách, poster… mang đến cho các bạn những trải nghiệm hết sức bổ ích.

                                Không gian Café books

Rymax với tinh thần đồng hành và hỗ trợ tối đa các tiêu chí dành cho “sinh viên trẻ, sinh viên khỏe, sinh viên toàn diện”, Đường chạy Marathon “Fly out of the world with SV5T” là sự kết những tiêu chí Sinh viên 5 Tốt được tích điểm thông qua Web App “Youth UTE”, đã thu hút hàng trăm bạn sinh viên tham gia và thi đấu hết mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, cuộc thi Tên lửa nước “Fly into the air” cũng đã mang đến những màn cạnh tranh nảy lửa và hấp dẫn.

                    Đường chạy marathon (Ảnh :Mecute)
                        Cuộc thi tên lửa nước

Chưa hết, chương trình còn có những gian hàng hết sức đáng yêu từ 25 CLB/Đội/Nhóm, “Connect & Exchange” với những sản phẩm đáng yêu, bắt mắt các gian hàng đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ các sinh viên có mặt tại Ngày hội. Đặc biệt là gian hàng xanh với hàng nghìn chậu cây được gửi tặng thông qua thể lệ check-in tại sự kiện và đổi chai nhựa đã qua sử dụng, để mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường và hành tinh thân yêu của chúng ta.

                         Connect & Exchange
                                 Gian hàng xanh

Gắn kết yêu thương

Trong đêm hội Gala, hàng chục phần học bổng nhà tài trợ Rymax đã được trao đến cho các bạn sinh viên có thành tích học tập nổi bật và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong hành trình chinh phục ước mơ của bản thân. 

                       Trao học bổng cho các bạn sinh viên

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân, tương ái”, các bạn sinh viên từ trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật nói riêng và các bạn trẻ tham gia Ngày hội đã cùng nhau hỗ trợ một phần sức trẻ, sức khỏe của bản thân thông qua thùng quyên góp hỗ trợ miền Trung để có thể cùng đồng hành với đồng bào thân yêu đang phải gồng mình chống chọi với bão lũ. Bên cạnh đó, các gian hàng cũng quyên góp số tiền thu được thông qua các hoạt động trao đổi, mua bán tại Ngày hội để có thể góp thêm sức mạnh cho miền Trung thân yêu. Tổng số tiền quyên góp mà chương trình đã nhận được lên đến hơn 5.000.000 đồng. 

Đêm “vũ trụ” nồng nhiệt

Trong đêm Gala vinh danh các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm, Nhà tài trợ Rymax đã tổ chức chương trình Chào đón Tân Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam năm học 2020 – 2021 đến từ 12 khoa đại diện cho 7.734 tân sinh viên.

Tiếp nối chương trình còn có Nghi thức truyền lửa với ý nghĩa gửi gắm những ước mơ, khát vọng cùng sự tin tưởng vào các bạn tân sinh viên sẽ tiếp bước những truyền thống quý báu của thế hệ đi trước và phát huy hơn nữa để đạt được những cột mốc mới, những thành tựu mới.

                  Rước đuốc trong đêm Hội (Ảnh:Tâm Vinh)

Trong khuôn khổ Ngày hội còn là cuộc chiến “khốc liệt” mang tên “Fly up” với những màn trình diễn đầy sắc màu đến từ các câu lạc bộ, đội, nhóm. 

                               Fly up (Ảnh: Mecute) 

Đặc biệt, với sự tham gia tài trợ và tổ chức từ đơn vị Rymax đã hân hạnh đón tiếp hai khách mời là Emily và Bigdaddy, đêm Đại nhạc hội “Fly out of the Earth” đã đem lại những bùng nổ đầy cảm xúc.

                      Khách mời Emily và Bigdaddy (Ảnh: Tâm Vinh)

Không những vậy, đêm hội “vũ trụ” còn có sự “tiếp lửa” thông qua những giai điệu sắc màu EDM đến từ các chàng trai “FIRen Team”. Tất cả mọi người cùng nắm tay, hòa nhịp theo âm nhạc và giai điệu. Tất cả đều hòa làm một.

                     Lễ hội âm nhạc EDM (Ảnh: Tâm Vinh)

Hẹn gặp lại!

Vậy là chương trình HCMUTE Youth Festival 2020 được tài trợ bỏi dầu nhớt cao cấp nhập khẩu Hà Lan đã chính thức khép lại. Đây là một sự kiện mang đến những cơ hội học hỏi, trao đổi đồng thời là dịp để các bạn sinh viên có thể làm mới lại bản thân, chuẩn bị cho một năm học mới đầy hoài bão và hi vọng. Hẹn gặp lại các bạn vào năm sau, Rymax cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường đại học SPKT TP. Hồ Chí Minh với những chuyến phiêu lưu hứa hẹn sẽ đặc biệt và thú vị hơn nữa.

                                    Hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *