Trung thực
Trung thực là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Nó tạo thành nền tảng của tất cả những gì chúng ta làm. Để xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa mạnh mẽ và thành công như một doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng sự trung thực phải là thành phần chính. Thông qua sự trung thực, cởi mở và hành động với sự chính trực, chúng tôi hy vọng sẽ có được sự tin tưởng và niềm tin của tất cả các đối tác và cùng nhau hướng tới việc xây dựng một thương hiệu dầu nhờn thành công.

Chất lượng
Rymax bôi trơn được chứng nhận ISO 9001 và được chính thức phê duyệt bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc châu Âu. Dầu nhờn của chúng tôi được sản xuất tại Hà Lan và được pha chế từ dầu gốc châu Âu cao cấp và được pha trộn với các gói phụ gia tiên tiến nhất, trên cơ sở các công thức thiết kế OEM của Châu Âu để đảm bảo hiệu suất và độ bền tối ưu.

Ủng hộ
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các chương trình phân tích dầu, về tư vấn dịch vụ thị giác và giáo dục và đào tạo bôi trơn để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Chúng tôi cung cấp một loạt các lớp trong mỗi phân khúc, nếu không chúng tôi có thể phát triển nó. Chúng tôi đáp ứng các thông số kỹ thuật bôi trơn mới nhất và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các phê duyệt chính thức về các sản phẩm của chúng tôi.

Quá trình
Luôn luôn tìm kiếm sự kết hợp cuối cùng giữa chất bôi trơn của chúng tôi với máy móc và thiết bị mà nó được thiết kế. Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi đang tiếp tục tạo ra các công thức mới để cung cấp dầu bôi trơn phù hợp cho tất cả các loại máy móc. Từ việc phát triển một sản phẩm mới cho đến việc giới thiệu một lon mới, niềm đam mê đổi mới được tích hợp trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Hợp tác
Xây dựng một thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ là một nỗ lực hợp tác. Xét cho cùng, không chỉ công ty chúng tôi làm nên thương hiệu thành công mà còn là mạng lưới các nhà cung cấp, đại lý, nhà phân phối và người dùng cuối trên toàn thế giới. Phương pháp tập trung vào đối tác của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi linh hoạt và dễ tiếp cận để luôn cung cấp đào tạo và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ đi xa hơn cho các đối tác của chúng tôi. Thành công của bạn, là thành công của chúng tôi.