Tự Thanh Đa – Nhận ngay ưu đãi sử dụng nhớt miễn phí đến từ Rymax Lubricants Hà Lan.

Sau thời gian dài nghiên cứu chất lượng sản phẩm cũng như tiềm lực phát triển để đưa đến quyết định hợp tác lâu dài. Vừa qua, Garage Moto Tự Thanh Đa đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc dành tặng các voucher ưu đãi sử dụng sản phẩm dầu nhớt Rymax Lubricants miễn phí trong một năm khi khách hàng thực hiện các phiên bản xe độ có sự kết hợp giữa Garage Moto Tự Thanh Đa và Rymax Lubricants bắt đầu từ 01/01/2020.

Là một chuyên gia “độ xe” có tiếng không chỉ tại Sài Gòn, Tự Thanh Đa – Nguyễn Vi Tự có lẽ mà tất cả các tín đồ quan tâm đến những dòng xe như: Cafe racer, Street Tracker, Bobber… đều biết đến.

Từ một cậu bé nhà nghèo phải bỏ học năm 12 tuổi, anh Nguyễn Vi Tự đã mày mò, phát triển dòng xe độ phong cách châu Âu Cafe Racer về Việt Nam. Sau hơn 20 năm gắn bó với nghề, anh Tự đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người, độ không biết bao nhiêu chiếc xe. Với anh, vui hơn hết chính là đem lại niềm vui cho khách hàng sau những tháng ngày ‘thai nghén’.

Tọa lạc tại địa chỉ 336 Ung Văn Khiêm, TP. Hồ Chí Minh, hiện tại Garage Tự Thanh Đa đang tạo công ăn việc làm cho 8 nhân công, thu nhập trung bình (đã bao ăn ở) mỗi người khoảng 10 – 12 triệu đồng/tháng.

Với tay nghề cùng trình độ sáng tạo thiên biến vạn hóa, anh Tự chia sẻ “Chơi xe cũng giống như cưới vợ vậy, khi mình dành tình yêu cho xe, cũng như đối với vợ, mình luôn mong muốn dành những gì tốt nhất cho cô ấy”.

Và, cùng mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho người-vợ-không-ngủ-chung-giường, từ ngày 01/01/2020, tại Garage Moto Tự Thanh Đa, bất cứ phiên bản xe độ nào có sự kết hợp cùng thương hiệu Rymax Lubricants sẽ đều nhận được voucher ưu đãi sử dụng sản phẩm dầu nhớt Rymax Lubricants miễn phí trong một năm.

Không chỉ xây dựng xác thịt, Garage Moto Tự Thanh Đa còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn cho xe độ.

Dưới đây là một số hình ảnh các sản phẩm đã thực hiện tại Garage Moto Tự Thanh Đa, mời quý đọc giả theo dõi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *