Xà bông không sạch? Đánh rát cũng không ra? Dầu nhớt ư? Trải nghiệm ngay nước rửa tay thần thánh dành cho bàn tay vàng thợ máy

Bạn làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với quá nhiều dầu mỡ? Khi mà vợ luôn than phiền “tay anh làm đau em quá”. Đừng lo, Rymax sẽ chăm lo bàn tay vàng trong làng sửa máy của bạn!

Với chiết xuất từ Aloe Vera và dầu Jojoba, sản phẩm nước rửa tay Rymax không chỉ có công dụng làm sạch các vết dầu mỡ cứng đầu bám trên tay bạn mà còn có công dụng giữ ẩm cho tay, ngăn ngừa kích ứng da một cách tối đa. Cùng với công thức với hương thơm cam tươi dễ chịu, nước rửa tay Rymax là một trong những nước rửa tay không có dung môi không chỉ an toàn với con người mà còn cực kỳ an toàn với môi trường xung quanh.

Với quy cách đóng gói đa dạng với đa kích thước cùng những tính năng ưu việt, nước rửa tay Rymax xứng đáng là một sản phẩm đáng dùng cho bất kỳ thợ máy hay nhân công nào thường xuyên phải tiếp xúc với dầu nhớt.

Không còn lo bám bẩn, không còn lo da thay thô ráp, cũng chẳng phải lo các thiên thần nhỏ bé khó chịu mỗi khi cánh anh em chúng ta chạm vào.

Hand cleaner – Nước rửa tay đánh bay dầu nhớt thần thánh nay đã có mặt tại Việt Nam.

Được nhập khẩu chính thức bởi Công Ty TNHH XNK TM VT Trà Dương, kiểm nghiệm bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường, Hand cleaner, thân thiện với môi trường, mang yêu thương đến bàn tay vàng thợ máy.

2 thoughts on “Xà bông không sạch? Đánh rát cũng không ra? Dầu nhớt ư? Trải nghiệm ngay nước rửa tay thần thánh dành cho bàn tay vàng thợ máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *